CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIỆT – ĐỨC HÀ TĨNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021.

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào năm học mới 2020-2021, trên tinh thần thực hiện chỉ đạo chung của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh về phòng chống dịch Covid -19, vào ngày 05/9/2020, được sự thống nhất giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐKT Việt - Đức Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới theo đơn vị lớp.

Nhân dịp năm học mới, BCH Công đoàn trường đã họp và triển khai kế hoạch của năm và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021. Trong đó mục tiêu hướng tới là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”; khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo, nghiên cứu khoa học ở đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ở các phòng khoa trong toàn trường để phát huy tính chủ động, sáng tạo tích cực của cán bộ giáo viên trong giảng dạy và nghiên cứu; từ đó phát hiện, tôn vinh những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới tiêu biểu trong dạy và học; nhân rộng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục và đào tạo trong toàn trường. Yêu cầu được đặt ra là thi đua phải gắn liền với các nhiệm vụ trọng tâm. Trong quá trình tổ chức phong trào thi đua phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, chống lãng phí. Việc xem xét khen thưởng phải kịp thời, chặt chẽ, đúng đối tượng, đúng thành tích, công khai, công bằng, dân chủ, đúng quy trình, thủ tục; đảm bảo việc tôn vinh khen thưởng có tác dụng nêu gương, giáo dục, có sức lan tỏa trong cơ quan, đơn vị và cộng đồng xã hội.

Năm học 2020-2021 Công đoàn nhà trường phát động các đợt thi đua:

Đợt 1: Từ 09/2020 đến tháng 01/2021, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; Hội nghị CBVC năm học 2020-2021; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày thành lập QĐNDVN 22/12;

Đợt 2: Từ 02/2021 đến tháng 06/2021, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5.

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban chấp hành, sự nhiệt tình hưởng ứng của các đoàn viên, các phòng ban bộ phận trong trường, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đảng ủy nhà trường các đợt thi đua sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem lại khí thế mới trong dạy và học.

BCH CĐ TRƯỜNG