Thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021

Thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021

Nhằm cung cấp nhân lực chất lượng cao cho Khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh; Trường cao đẳng kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh Thông báo tuyển sinh:

I. ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ, TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY.

* Hình thức tuyển chọn: Xét tuyển; Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng 3 năm, hệ Trung cấp 2 năm.

* Đối tượng tuyển sinh: Cao đẳng: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 THPT hoặc tương đương. Trung cấp: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên;

II. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP.

Sau khi tốt nghiệp học sinh được giới thiệu làm việc tại các Dự án trọng điểm của tỉnh như: Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Tập đoàn Formosa Đài Loan, Khu công nghiệp Hạ Vàng, Nhà máy thủy điện Ngàn Trươi Cẩm Trang, Các công ty Lắp máy Việt Nam LILAMA… Đào tạo đi lao động nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Trung đông v.v… Học sinh được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạỵ.

III. ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ:

Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh.

Số 371 - đường Nguyễn Công Trứ - Thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 02393.896.888 - 0986020380; 0988.646.797.

IV. HỌC PHÍ: Theo quy định của Trường công lập.

- HSSV là Bộ đội xuất ngũ được miên 100% học phí;

- HSSV tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí học nghề;

- HSSV học nghề Hàn, Cơ khí chế tạo máy (Cắt gọt kim loại) được miễn giảm 70% học phí.

Hình thức đăng ký:

1. Tải mẫu hồ sơ tại Website của trường: vdht.edu.vn in và điền các thông tin theo hướng dẫn gửi qua đường bưu điện về địa chỉ trên.

2. Đăng ký thông tin Online trên website Nhà trường. Hội đồng tuyển sinh sẽ xét duyệt và gửi thông báo nhập học theo địa chỉ cung cấp. <<Đăng ký>>

3. Nhận hồ sơ tại Phòng đào tạo hoặc cộng tác viên của nhà trường tại các huyện.

Ghi chú:

- Học sinh ở xa có thể đăng ký ở KTX của trường trong thời gian học.

- Học phí theo qui định hiện hành của nhà nước đối với trường công lập. Học sinh sinh viên được hỗ trợ vay vốn ưu đãi ở Ngân Hàng và hưởng các chế độ chính sách nhà nước quy định.

TS Cao Thành Lê