Thông báo tuyển sinh năm học 2023 - 2024

Thông báo tuyển sinh năm học 2023 - 2024

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÀ TĨNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIỆT - ĐỨC

Số 371, đường Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Du, TP. Hà Tỉnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện thoại: (0239)3896889;   Website: http://vdht.edu.vn;  http://facebook.com/ktvdht

THÔNG BÁO TUYỂN SINH - NĂM 2023

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh (VDHT)trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh; là cơ sở GDNN trọng điểm quốc gia (Theo quyết định số: 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014). Đội ngũ nhà giáo giàu kinh nghiệm và có trình độ trên chuẩn (75% trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ); quy mô đang đào tạo gần 4.000 HSSV; cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo nghề; ký túc xá đầy đủ tiện nghi; vị trí nhà trường nằm tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh; nhà trường bố trí xe buýt đưa đón học sinh đi về trong tỉnh thuận tiện. Sau khi tốt nghiệp học sinh được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp hoặc giới thiệu đi xuất khẩu lao động nước ngoài; 100% HSSV có việc làm và thu nhập tốt sau tốt nghiệp.

I. ĐÀO TẠO HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ HỌC NGHỀ.

Học sinh sau tốt nghiệp THCS (có nguyện vọng) được tiếp tục học hệ GDTX (bậc THPT) lớp 10 và học nghề (trình độ trung cấp với các ngành ở bảng dưới đây) miễn phí tại Trường VDHT. Sau khi tốt nghiệp THPT và trung cấp nghề (TC) học sinh được học liên thông lên Cao đẳng (CĐ) hoặc Đại học.

II. ĐÀO TẠO NGHỀ CÁC TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG; CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG; TRUNG CẤP.

Ngành đào tạo

Trình độ

Ngành đào tạo

Trình độ

Các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

1

Hàn

100

8

CNTT (Ứng dụng phần mềm)

60

2

Chế tạo thiết bị cơ khí

80

9

Quản trị mạng máy tính

105

3

Cơ khí chế tạo máy (CGKL)

75

10

Kế toán doanh nghiệp

150

4

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa kk

75

14

Chăm sóc sắc đẹp

30

Các ngành đào tạo dự kiến tuyển sinh và chỉ tiêu

1

Công nghệ sơn ô tô

3

Công nghệ điện tử và năng lượng toà nhà

2

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

30

Lưu ý: Trường tổ chức đào tạo liên thông tất cả các ngành nghề như trên từ Trung cấp lên Cao đẳng (1-1,5 năm); Cao đẳng lên đại học (2-2,5 năm - Liên kết với các trường đại học).

2.1. Thời gian đào tạo Cao đẳng 2-2,5 năm; Trung cấp 1-1,5 năm với hình thức tuyển sinh cho các đối tượng:

- Đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trình độ trung cấp nghề (hoặc trình độ cao đẳng 9+): Xét tuyển học bạ lớp 9 các môn Toán, Lý, Văn và hạnh kiểm;

- Đối với học sinh tốt nghiệp PTTH học trình độ Cao đẳng hoặc trung cấp nghề: Xét tuyển học bạ lớp 12 PTTH các môn Toán, Lý, Văn và hạnh kiểm.

Lưu ý: Từ năm 2022, Nhà trường tổ chức đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (theo Thông tư số 33/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) hoặc đào tạo theo nhu cầu người học; nhu cầu doanh nghiệp vào các khung giờ phù hợp với người học và doanh nghiệp.

2.2. Học phí: Nhà trường thực hiện theo quy định đối với trường công lập (được Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt);  giảm 70% học phí: Nghề Hàn, Cơ khí chế tạo máy (Cắt gọt kim loại), Chế tạo thiết bị cơ khí; miễn 100% học phí học nghề cho HSSV tốt nghiệp THCS học tiếp lên trung cấp; miễn giảm cho các đối tượng chính sách xã hội theo quy định.

III. ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC (TẠI CHỨC, TỪ XA)

Liên kết với Trường Đại học Điện lực Hà Nội; Trường Đại học mở Hà Nội; Trường Đại học SP Kỹ thuật Vinh …  đào tạo các ngành: Kỹ thuật điện, Luật kinh tế…; Thời gian đào tạo 3 - 4 năm (Học ngoài giờ hành chính).

IV. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ: Bắt đầu từ tháng 02 đến tháng 12/2023 (tại Phòng QLĐT ĐBCL).

Nhập học dự kiến: Đợt 1: từ ngày 08/7 -20/8/2023; Đợt 2: từ ngày 06-30/09/2023; các đợt nhập học bổ sung vào ngày 15 hàng tháng.

Mọi thông tin liên hệ đến số điện thoại: 0914.533.618 (Thầy Hùng); 0985.861.595 (Cô Hợi) để được tư vấn tuyển sinh trực tiếp.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)