Thanh niên trường CĐKT Việt Đức Hà Tĩnh xung kích ra quân vệ sinh phòng chống dịch COVID-19

Trong không khí cả nước đang ra sức chống dịch như chống giặc, tất cả mọi hoạt động vui chơi giải trí đều phải ngừng lại. Khi mà tháng thanh niên “ tháng của tuổi trẻ hành động” , tháng của các hoạt động đoàn thanh niên có phần nào bị ảnh hưởng  thì đoàn trường đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường để góp phần vào việc phòng chống dịch bệnh.

Ngày 24/03/2020 đoàn trường CĐKT Việt – Đức đã phát động ra quân vệ sinh khu vực tiểu công viên sau khuôn viên trường .

Sinh viên quét dọn, thu gom rác thải trên khuôn viên công viên

Không chỉ riêng mùa dịch bệnh COVID-19 này, không gian đông người cũng là nơi nguy cơ lây lan các loại bệnh cúm và bệnh lây nhiễm khác. Vậy nên, mọi quy định, nhắc nhở giữ vệ sinh chung và vệ sinh cá nhân cần duy trì thường xuyên giúp nâng cao ý thức trong mùa dịch này. Khu vực công viên là nơi mà mọi người dân thường xuyên ra đây để rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. nhất là trong thời điểm dịch đang hoành hành thì càng phải đề cao tinh thần bảo vệ sức khỏe để chống lại dịch bệnh. Tuy nhiên đây cũng là nơi mà nếu vệ sinh không đảm bảo thì cũng là nơi tọa điều kiện phát tán vi rút trong cộng đồng nhiều hơn. Nhận thấy rõ nguy cơ đó nên ddonanf trường CĐKT Việt – Đức đã tổ chức vệ sinh tất cả khuôn viên công viên. Tất cả dụng cụ thể dục, sân bải công viên đều được vệ sinh sạch sẽ giúp người dân yên tâm hơn khi tập thể dục trong khuôn viên này.

Vệ sinh dụng cụ thể dục trong công viên

Nguồn:vdht.edu.vn Copy link