Thông báo tuyển dụng hợp đồng giáo viên

Thông báo tuyển dụng hợp đồng giáo viên

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG GIÁO VIÊN

Trường Cao đẳng nghề Việt – Đức Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng giáo viên vào giảng dạy tại trường theo hình thức Hợp đồng lao động cụ thể như sau:

1. Yêu cầu chung:
  2. Có sức sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao;
  3. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Trường cao đẳng nghề Việt – Đức Hà Tĩnh;
  4. Ứng viên dự tuyển phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm Kỹ thuật hoặc chuyên ngành Kỹ thuật có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề (có thế đăng ký học tại Khoa Sư phạm nghề của trường CĐN Việt – Đức để bổ sung).
    1. Vị trí cần tuyển:

1.Giáo viên nghề Kỹ thuật điện lạnh và Điều hòa không khí.

• Số lượng cần tuyển: 02 giáo viên;
  • Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí.

2.Giáo viên nghề Công nghệ Ô tô

• Số lượng cần tuyển: 02 giáo viên;
  • Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Công nghệ ô tô.

3.Giáo viên nghề Chăm sóc sắc đẹp

• Số lượng cần tuyển: 02 giáo viên;
  • Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng nghề trở lên các chuyên ngành về chăm sóc sắc đẹp: Chăm sóc da, thiết kế kiểu tóc, spa, nail…
    1. Quyền lợi:
  • Được ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn nếu đạt yêu cầu về chuẩn giáo viên sau khi thử việc, được đóng nộp các loại bảo hiểm và hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.
  • Được hỗ trợ tham gia các khóa tập huấn, đào tạo về chuyên môn theo yêu cầu công việc;
  • Được hưởng mức lương theo thỏa thuận và theo yêu cầu vị trí công việc (thỏa thuận trong khi ký hợp đồng lao động).
    1. Nộp hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/9/2017.

Hồ sơ xin việc bao gồm:

1.Đơn xin việc;

2.Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4 không quá 3 tháng;

3.Giấy Chứng nhận sức khỏe không quá 3 tháng;

4.Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ (photo công chứng).

Hồ sơ ứng viên nộp trực tiếp về: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng nghề Việt – Đức Hà Tĩnh.Số 371, Đường Nguyễn Công Trứ, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Điện thoại liên hệ: 0916.575677
                                          Hà Tĩnh, ngày 15 tháng 8 năm 2017
                                                  PGS. TS. Đặng Minh Ất