“HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI”

“HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI”

Hưởng ứng chương trình “Chủ Nhật đỏ” lần thứ XIII do Công đoàn viên chức phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức sáng 31/01/2021 tại trung tâm TDTT tỉnh, các cán bộ, công nhân viên Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh đã nhiệt tình tham gia hiến máu. Tới ngày hội hiến máu tình nguyện có thầy Nguyễn Xuân Ninh – Hiệu phó nhà trường, cô Nguyễn Thị Xuân – Phó Khoa THPT và các thầy cô ở các khoa THPT, khoa CNTT- Kinh tế, khoa Ô tô, khoa Điện và khối Hành chính. Với thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi”, Ban tổ chức kêu gọi mọi người cùng tham gia hiến máu, bổ sung vào các ngân hàng máu tại các bệnh viện. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán khi nguồn máu khan hiếm. Cô Nguyễn Thị Xuân – Phó Khoa THPT trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh chia sẻ: “Chương trình Chủ nhật đỏ là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những năm qua, các cán bộ, giáo viên , nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường đều nhiệt tình tham gia hiến máu với hi vọng giọt máu của mình sẽ giúp đỡ được người bệnh đang cần máu để duy trì sự sống.

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

t