HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2021

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2021

Ngày 13/04/2021 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII năm 2021.

Tham dự Hội giảng lần này có 42 bài giảng từ 09 trường Cao đẳng, Trung cấp và Trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn tỉnh, trong đó có 11 bài giảng thuộc nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ - Y tế; 12 bài giảng thuộc nhóm ngành Điện - Tin; 10 bài giảng thuộc nhóm ngành Dịch vụ - Du lịch và 09 bài giảng thuộc nhóm nghề Tổng hợp.

Phát biểu Khai mạc Hội giảng, Ông Nguyễn Trí Lạc - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: “Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động để nâng cao chất lượng đổi ngũ nhà giáo. Đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đây còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hội giảng cũng là dịp tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau”.

Trao cờ lưu niệm cho các cơ sở GDNN tham gia hội giảng

Hội giảng diễn ra đến hết ngày 16/04. Kết thúc, ban tổ chức sẽ chọn ra những bài giảng chất lượng cao để tham dự hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc vào tháng 09 năm 2021. Sau lễ khai mạc hội  giảng, đồng chí  Lê Ngọc Châu Phó chủ Tịch UBND Tĩnh trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh.

Trao QĐ công nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL cơ sở GDNN cho Trường CĐKT Việt Đức

KHOA CƠ KHÍ