THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TIẾNG NHẬT

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TIẾNG NHẬT

Công ty Cp. Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (HOANG LONG CMS) là doanh nghiệp đã hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Việt Đức Hà Tĩnh. nhiều năm nay trong việc tuyển chọn và đưa thực tập sinh đi Nhật Bản làm việc.

Nhằm chuẩn bị nguồn sinh viên (trung cấp, cao đẳng) có tay nghề:

• Bảo dưỡng, sửa chữa & sơn ô tô.
  • Điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp.
  • Gia công cơ khí (hàn, dập, tiện…)

Và được trang bị ngoại ngữ tiếng Nhật (giao tiếp cơ bản) trước khi dự tuyển  các đơn hàng của Nghiệp đoàn Nippon Nhật Bản (Công ty Nissan, Sanko Kasei, Daiichi Seikou…), HOANG LONG CMS thông báo khai giảng khóa đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên nhà trường có nhu cầu đi thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

1.  Điều kiện tuyển chọn:
  • Giới tính/Số lượng: 100 nam.
  • Tuổi: từ 21 tuổi đến 28.
  • Chiều cao: 160 trở lên, cân nặng 55 kg trở lên.
  • Trình độ: Từ trung cấp nghề trở lên.
  • Sức khỏe tốt, đủ điều kiện đi Nhật Bản.
  • Có định hướng, mục tiêu đi Nhật Bản một cách nghiêm túc, rõ ràng, có tinh thần chăm chỉ, chịu khó.
  • Biết tiếng Nhật giao tiếp. Chưa từng nộp hồ sơ đi Nhật Bản với bất cứ hình thức nào.
  • Ưu tiên sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Việt Đức Hà Tĩnh.
  1. Quyền lợi của thực tập sinh (tham khảo thông tin đơn hàng)
  2. Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo và trách nhiệm của học viên.
  •  Được tham gia dự tuyển các đơn hàng của Nghiệp đoàn Nippon (làm việc trong các nhà máy lớn như Nissan, Sanko Kasei, Daiichi Seikou…. công việc và thu nhập tốt).
  • Áp dụng mức chi phí thấp (thấp hơn khoảng 800-1000 USD so với các đơn hàng thông thường đi Nhật Bản)     Tổng phí đi 5000 usd, và 14,400 000 đồng tiền học.
  • Đước đào tạo ngoại ngữ, huấn luyện kỹ các kỹ năng thi tuyển, phỏng vấn nên cơ hội trúng tuyển cao.
  1. Đào tạo

- Thời gian đào tạo: 02 tháng.

- Học phí đào tạo: Tùy theo số lượng, dự kiến từ 01 triệu - 1,5 triệu đồng/tháng...

- Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Việt Đức Hà Tĩnh.

- Thủ tục đăng ký: Đăng ký với Trung tâm nhà trường.

- Khai giảng: Ngày 15 tháng 6 năm 2020.

Chi tiết xin liên hệ: Thầy Huyên

Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm, XKLĐ Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Việt Đức – Hà Tĩnh

SĐT: 02393892654 0964.996.979                                                     0913.054.880

Ngày 03 tháng 06 năm 2020