THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ NGẮN HẠN Dành cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid – 19 còn phức tạp ảnh hưởng đến mọi hoạt động đời sống xã hội, ảnh hưởng việc làm người lao động. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh được sự hỗ trợ từ Tổ chức “Đổi mới đào tạo nghề Việt Nam” GIZ của chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức, trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo nghề các lớp ngắn hạn dự kiến Khai giảng ngày 09/12/ 2021 như sau:

1. Mục tiêu hỗ trợ:

Triển khai các khóa đào tạo nghề ngắn hạn miễn phí cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Dịch COVID - 19; Người lao động bị mất việc làm, bị giảm giờ làm hoặc giảm lương vì dịch COVID - 19; Người lao động có nhu cầu tìm việc làm hoặc chuyển đổi việc làm sau dịch.

Số học viên nữ trên lớp từ 10% ÷ 20%.

2. Thời gian mỗi khóa học: 1 tháng (20 ngày thực học).

- Thời gian dự kiến bắt đầu khóa học cơ bản 5 lớp: 09  tháng 12 năm 2021.

- Khóa học Nâng cao để đạt trình độ Sơ cấp 5 lớp dự kiến khai giảng 10/01/2022.

3. Danh mục nghề Đào tạo.

Hàn; Cắt gọt kim loại; Điện dân dụng; Sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí; Sửa chữa ôtô.

4. Hỗ trợ HV: Ngoài hỗ trợ học phí, HV được hỗ trợ thêm các khoản sau:

- Học bổng cho HV nam hoàn thành khóa học 2.000.000đ/khóa.

- Học bổng cho HV nữ hoàn thành khóa học: 2.500.000đ/khóa.

- Hỗ trợ đi lại cho học viên: 500.000đ/khóa.

- Hỗ trợ ăn trưa cho HV: 80.000đ/tháng  (20 ngày/ khóa)

(Tổng số hỗ trợ HV/Khóa học: Nam 4.100.000đ; Nữ 4.600.000đ)

5. Mẫu hồ sơ và địa điểm nộp hồ sơ:

Văn phòng một cửa Nhà hành chính, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Số 371 đường Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Số điện thoại: 02393.896.888;  Di động: 0988.646.797.

Hoặc đăng ký trực tuyến trên website: http://vdht.edu.vn

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh trân  trọng thông  báo cho lao động các đối tượng tại Mục 1 có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học. Nhà trường sẽ xét và tiếp nhận HV đúng đối tượng, đủ chỉ tiêu tuyển sinh (mỗi nghề 1 lớp * 25 HV). Ưu tiên học viên nam; học viên mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID – 19; học viên đăng ký trước.

Tập tin đính kèm