Giới thiệu nghề Nghiệp vụ bán hàng trình độ trung cấp

Giới thiệu nghề Nghiệp vụ bán hàng trình độ trung cấp

MÔ TẢ

Chương trình nghiệp vụ bán hàng nhằm đào tạo nhân lực chính là người làm nghề bán hàng trực tiếp tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng- dịch vụ thích hợp. Sinh viên được tiếp cận các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ thuật quảng cáo, kỹ thuật trưng bày hàng hóa, nghiệp vụ xuất và nhập hàng hóa, nghiệp vụ bán hàng, sử dụng phần mềm và các thiết bị bán hàng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp nghề Nghiệp vụ bán hàng có khả năng làm việc: Giải đáp thắc mắc của khách hàng, giới thiệu sản phẩm, giao hàng, nhận tiền, gói hàng; trưng bày hàng; giúp khách hàn lựa chọn sản phẩm; làm báo cáo định kỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp; nghiên cứa các khu vực thị trường mà mình chịu trách nhiệm đánh giá tiềm năng khách hàng tại khu vực đó; lên chương trình gặp gỡ khách hàng tiềm năng để thuyết phục họ dùng sản phẩm của mình.

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

. Nhân viên bán hàng;

. Nhân viên thu ngân;

. Nhân viên tiếp thị;

. Nhân viên thị trường;

. Tổ trưởng, trưởng ngành hàng;

. Phụ trách các bộ phận quản lý cửa hàng, sản phẩm;

. Làm việc tại các siêu thị, trực tuyến, cửa hàng, trung tâm thương mại, đại lý, các doanh nghiệp thương mại.