Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức ký kết đào tạo nghề cho Formosa Hà Tĩnh

Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức ký kết đào tạo nghề cho Formosa Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh với Formosa Hà Tĩnh là cơ hội cho học viên, người lao động có việc làm, thu nhập ổn định.

Sáng 30/3, Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh và Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã có buổi làm việc về chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thánh Uy - Chuyên viên quản lý nhân sự cao cấp Formosa Hà Tĩnh cho biết: “Để đáp ứng yêu cầu nhân lực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động trình độ từ THPT đến đại học, bao gồm các chuyên ngành: điện, cơ khí, công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật, bảo vệ...

Ngoài mức lương hấp dẫn, lao động được tuyển dụng vào làm việc được hưởng nhiều chế độ phúc lợi”.

Ông Trần Thánh Uy – Chuyên viên quản lý nhân sự cao cấp Formosa Hà Tĩnh

Sau khi bàn bạc, trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác, 2 bên thống nhất: Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức sẽ tuyển sinh đào tạo các lớp nghề ngắn hạn trình độ sơ cấp theo đơn đặt hàng của Formosa Hà Tĩnh; kinh phí đào tạo do Formosa Hà Tĩnh chi trả.

Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức phối hợp với Formosa Hà Tĩnh xây dựng chương trình đào tạo nghề phù hợp, đáp ứng chất lượng nguồn nhân lực sau đào tạo cho công ty.

Đại diện Formosa Hà Tĩnh thăm cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo nghề của trường

Kết thúc khóa đào tạo, học viên đạt trình độ, năng lực tay nghề sẽ được Formosa Hà Tĩnh tiếp nhận vào lại việc tại công ty với mức lương hấp dẫn cùng nhiều chế độ phúc lợi kèm theo.