SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG RA QUÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ XANH NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Việt Đức năm 2023; Được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường thực hiện Chương trình mùa hè xanh năm 2023.

Sáng ngày 23/07/2023, Đoàn trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Việt Đức tổ chức ra quân thực hiện thực hiện chương trình Mùa hè xanh – Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023 tại thôn 9, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, chung tay xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp .

Gắn liền với những sự kiện lớn, Đoàn trường luôn thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ nêu cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ. Đoàn viên thanh niên trường tiếp sức mùa thi tại Điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Thiên và trường THPT Lý Tự trọng. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Sáng 10/7, Đoàn trường cùng với cụm thi đua số 4 (trực thuộc Đoàn Khối các CQ và DN Tỉnh) phối hợp với Hội cựu chiến binh khối các CQ và DN Tỉnh tổ chức Chương trình “Tháng 7 tri ân” tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh. Chương trình với chuỗi các hoạt động: Giao lưu văn nghệ; Tặng 14 suất quà (mỗi suất trị giá 900 nghìn đồng) cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; Khám cấp phát thuốc miễn phí; Tặng 127 túi thuốc an sinh (trị giá 200 nghìn đồng/túi) cho tất cả đối tượng đang sống tại Trung tâm.

Đoàn thanh niên trường thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Núi Nài thành phố Hà Tĩnh. Nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, với đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” hướng về người có công với cách mạng, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.