NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIỆT - ĐỨC HÀ TĨNH, THU HÚT HƠN 400 HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA

Ngày 25 tháng 4, 2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh, phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Tĩnh đã tổ chức thành công ngày hội việc làm. Sự kiện đã thu hút hơn 400 học sinh khối 12 của trường tham gia.

Ngày hội việc làm không chỉ là cơ hội để các học sinh khám phá thị trường lao động địa phương mà còn là dịp để họ có thể trò chuyện và đặt câu hỏi trực tiếp với các doanh nghiệp tham gia, từ đó tìm hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai gần.

Các doanh nghiệp như Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ ô tôDũng Lạc, Cty TNHH Long Thịnh Tech, Cty TNHH Thương mại Bình Thủy Kim Ngân, và Hệ thống Siêu thị Điện Máy Xanh đã tích cực tham gia và chia sẻ thông tin về môi trường làm việc, yêu cầu công việc, và cơ hội phát triển sự nghiệp với các học sinh, sinh viên. Cùng với đó, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Tĩnh, cũng đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về việc làm và cơ hội nghề nghiệp.

Tham gia từ phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Ths. Cao Xuân Phú – Phó Hiệu trưởng, và Thầy Trần Kim Cương – Phó Khoa THPT, đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện và khích lệ sự tương tác tích cực giữa học sinh và các doanh nghiệp.

Ông Cao Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng về sự thành công của ngày hội việc làm năm nay. Đây là một cơ hội quan trọng để các học sinh của chúng tôi kết nối với thị trường lao động và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ là động lực cho các em chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của mình một cách tích cực và tự tin."

Kết thúc buổi hội, các học sinh đã được trang bị kiến thức và niềm tin để tiến xa hơn trong việc lựa chọn và phát triển sự nghiệp của mình thông qua phần đối thoại giữa các em và các doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Tĩnh, các doanh nghiệp, và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh đã tạo nên một sự kiện mang lại lợi ích to lớn cho cả học sinh và cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội việc làm năm 2024:

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động tham gia.

Các doanh nghiệp đối thoại, giải đáp thắc mắc của học sinh, sinh viên.

Ths. Cao Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi hướng nghiệp

Các đại diện từ Trung tâm Dịch vụ và Việc làm Hà Tĩnh, Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ô tô Dũng Lạc, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh.

Các thầy cô khoa THPT tham gia buổi hướng nghiệp cùng 400 học sinh của khoa

Học sinh mạnh dạn đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của mình tại các doanh nghiệp