Chat Facebook
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Cao Đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh

Khởi nghiệp bắt đầu từ sự đam mê

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi nghiệp bắt đầu từ sự đam mê

Là con trai út trong gia đình có 06 người con, 05 chị gái đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng đi làm có thu nhập ổn định; là con trai duy nhất trong gia đình các chị mong muốn em sau khi tốt nghiệp THPT sẽ lựa chọn một trường Đại học vừa sức với năng lực của bản thân. Tuy nhiên hướng đi của em lại khác với định hướng của các chị gái. Sau khi tốt nghiệp THPT em lựa chọn cho mình con đường học nghề, qua tìm hiểu từ các anh, chị đi trước và tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, em đã quyết định vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh và lựa chọn ngành Cơ khí. Quá trình học tập em luôn cố gắng tìm tòi học hỏi từ các giáo viên trong khoa để nâng cao tay nghề và mở rộng kiến thức. Sau khi có chương trình khởi nghiệp dành cho HSSV các trường nghề em đã mạnh dạn đăng ký tham gia. Với sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt và các GV trong khoa, sản phẩm của em đạt giải 03 khu vực và giải khuyến khích quốc gia.

Sinh viên Phan Văn Cương trên bục nhận bằng khen của Bộ lao động-Thương binh và Xã hội trao tặng

Sự kiên định với ý chí và biết vượt lên khó khăn để đạt được thành công trên của em là rất đáng trân trọng. Tin tưởng rằng với sự đam mê và lòng yêu nghề em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn để khởi nghiệp và lập nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

                                                                                                      KHOA CƠ KHÍ


Nguồn:vdht.edu.vn Copy link

Tin khác

Giới thiệu

Thông báo