Chat Facebook
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN CÁC EM TÂN HỌC SINH KHÓA 19 CỦA HỌC SINH KHOA KHCB – THPT

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN CÁC EM TÂN HỌC SINH KHÓA 19 CỦA HỌC SINH KHOA KHCB – THPT

 

                                     

Một trong các việc làm thiết thực nhất mở đầu để chuẩn bị chào đón các em học sinh, sinh viên khóa 19 về nhập học tại trường mà các anh chị học sinh khóa 17, 18 xác định phải làm trong tình hình dịch bệnh Cov–19 đang diễn ra phức tạp và sau hơn một tháng nghỉ hè vừa qua đó là phải dọn dẹp vệ sinh cảnh quan môi trường trong trường học. Chính vì vậy, dù đang trong kỳ nghỉ hè nhưng sáng nay các học sinh khoa KHCB-THPT đã có mặt tại trường để thực hiện “Tuần rèn luyện hè” của mình.

                                            

Theo kế hoạch mà Ban chấp hành liên chi Khoa KHCB – THPT đề ra, “Tuần rèn luyện hè” của các bạn học sinh sẽ diễn ra trong khoảng thời gian một tuần, bắt đầu từ ngày 17/8/2020 đến hết ngày 21/8/2020. Theo đó các công việc chính mà các bạn sẽ làm là quét dọn vệ sinh, cắt tỉa cỏ, chăm sóc hàng rào cây chiều tím khuôn viên các khu vực tự quản.

                                     

Với sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, các anh chị học sinh khóa trước hy vọng có thể tạo ra một môi trường học tập trong lành, thân thiện, cảnh quan sạch sẽ, thoáng đãng, trả lại mỹ quan môi trường học đã bị rác bụi và cỏ mọc lấp đầy sau thời gian nghỉ hè. Đồng thời đảm bảo tinh thần giữ gìn vệ sinh phòng chống dịch bệnh trong thời gian này. Việc làm của các bạn đã góp phần chuẩn bị tốt nhất cho việc chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh khóa mới đến nhập học và chào đón ngày tựu trường sắp tới./.

                                                                                                                    KHOA KHCB-THPT


Nguồn:vdht.edu.vn Copy link

Tin khác

Giới thiệu

Thông báo