Chat Facebook
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Cao Đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh

‘CUỘC ĐUA TRI THỨC’ - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

‘CUỘC ĐUA TRI THỨC’ - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

      Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn 26/3, sáng ngày 19/3/2021, tại nhà đa chức năng trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt- Đức, Hà Tĩnh đã diễn ra cuộc thi “ Cuộc đua tri thức ”. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Mục đích yêu cầu của hoạt động:

- Tạo điều kiện để đoàn viên các chi đoàn giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đoàn, góp phần rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

- Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

   Nội dung, hình thức tổ chức:

Dựa theo kế hoạch cụ thể, chi tiết của ban tổ chức, mỗi lớp sẽ cử 5-6 học sinh tiêu biểu để tham gia. Nội dung thi gồm kiến thức của 7 môn học (toán, văn, sử, địa, lý, hóa, sinh). Mỗi câu hỏi đưa ra, học sinh có 15 giây để trả lời. Tổ chức thi theo khối, học sinh trả lời đúng các câu hỏi và ngồi lại cuối cùng là người chiến thắng. Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí vui nhộn, sẽ có một số câu hỏi phụ cho học sinh là khán giả.

Kết thúc cuộc thi, chiến thắng của khối 12 thuộc về em Trần Văn Thành chi đoàn 12E, khối 11 thuộc về em Trần Danh Đạt chi đoàn 11A7, khối 10 thuộc về em Nguyễn Ngọc Ánh chi đoàn 10A2.

  Sau đây là một số hình ảnh của  cuộc thi:

                                                                                                 KHOA THPT


Nguồn:vdht.edu.vn Copy link

Tin khác

Giới thiệu

Thông báo