Chi bộ Điện – Điện tử tiến hành Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chi bộ Điện – Điện tử tiến hành Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng ngày 21/2/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Chi bộ Điện – Điện tử đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí trong trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh; Ban giám hiệu; Trưởng các tổ chức đoàn thể cùng các đồng chí đại diện cho các chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Điện – Điện tử.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Điện - Điện tử đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính Đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Điện – Điện tử nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Dương Văn Hoan được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Minh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Vinh - Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh đánh giá cao những nội dung các báo cáo đã trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì qua, nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực trong các hoạt động đoàn thể và Đảng viên. Thành tích của Chi bộ có ý nghĩa quan trọng, góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Vinh – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đươc nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 03 đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời nhận xét tập thể 18 đảng viên thuộc Chi bộ đoàn kết, có tính Đảng rất cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới, xứng đáng với vinh dự và trách nhiệm được chọn làm Chi bộ tiến hành Đại hội điểm của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, đấu tranh phê bình và tự phê bình, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành. Đồng chí hiệu trưởng ghi nhận những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và yêu cầu chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực trong các hoạt động chuyên môn, chủ động xây dựng, đa dạng hóa các phương thức đào tạo. Phát huy vị thế là khoa có số học sinh đông nhất trường để nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo số lượng học sinh, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tăng cường tìm hiểu, xây dựng các chương trình đào tạo mới theo xu thế phát triển của công nghệ, theo yêu cầu của thực tiễn. Linh hoạt trong phương thức đào tạo theo phương thức thực tiễn – thực tế.

Đồng chí Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, thay mặt các đồng chí trong chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022, đồng chí Dương Văn Hoan đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, Ban Giám hiệu đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Điện – Điện tử  hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Chi bộ Điện - Điện tử