HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 được tổ chức làm hai phiên. Phiên thứ 1 vào lúc 14h 30 ngày 16/10/2020. Tại phiên này thầy hiệu trưởng Cao Thành Lê đã trả lời gần 30 câu hỏi do các tổ công đoàn gửi lên. Sau gần 4 giờ đồng hồ mọi câu hỏi của các tổ công đoàn đều được giải đáp thỏa đáng. Phiên thứ 2 làm việc vào lúc 7h 30 ngày 17/10/2020. Tại phiên họp chính thức này nhà trường vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Ủy viên Ban thường vụ - Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021

Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; thống nhất về Quy chế làm việc của đơn vị; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Thi đua - Khen thưởng; thông qua Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường; giải đáp thắc mắc các chế độ chính sách đối với người lao động; công khai về ngân sách tài chính trong đơn vị và triển khai kế hoạch hoạt động giám sát của Ban TTND.

Tại hội nghị các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã được trao thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và giấy khen của hiệu trưởng.

Trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Hội nghị đã phát động thực hiện phong trào thi đua trong năm học 2020 – 2021 và ký cam kết thi đua trong của các tập thể và cá nhân trong toàn trường

Ký cam kết thi đua tai hội nghị

Hội nghị bế mạc vào lúc 11h 30 cùng ngày. Kết thúc hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động rất phấn khởi vì quyền lợi được nâng cao. Mặt khác cũng nhận thấy trách nhiệm mà mỗi người phải làm tròn và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần giữ vững uy tín là trường chất lượng cao.

KHOA CN Ô TÔ