Chat Facebook
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Cao Đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY, HỌC VÀ AN TOÀN PHÒNG DỊCH COVID 19

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY, HỌC VÀ AN TOÀN PHÒNG DỊCH COVID 19

         Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, khoa Công nghệ ô tô trường Cao đẳng kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể nhằm bảo đảm chất lượng dạy và an toàn phòng dịch.

          Ngay từ những ngày đầu năm 2021, Ban giám hiệu nhà trường đã sớm chủ động yêu cầu các khoa chuyên môn trực thuộc triển khai xây dựng kho tài liệu nội bộ gồm bài giảng điện tử cho học sinh, sinh viên, tạo các phòng học trực tuyến nhằm cung cấp tài liệu, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để có thể tổ chức dạy học trực tuyến trong trường hợp học sinh, sinh viên không thể đến trường vì bệnh dịch Covid-19.

Phun thuốc khử khuẩn, phòng dịch tại xưởng khoa công nghệ ô tô.

       Bên cạnh đó, khoa Công nghệ ô tô cũng xây dựng phương án dạy học tốt nhất. Nhằm bảo đảm chất lượng dạy và học không ảnh hưởng vì dịch covid, tránh tình trạng học cho có, hình thức, khoa công nghệ ô tô phân công cán bộ quản lý theo dõi việc tổ chức dạy học của giảng viên trong khoa; tổ chức đánh giá, nhận xét mức độ tiếp thu bài học của học sinh, sinh viên qua các môn học, mô đun. đồng thời, hướng dẫn học sinh, sinh viên ôn tập, hoàn thành nhiệm vụ và thu kết quả học tập của học sinh, sinh viên; chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm, bộ môn tăng cường phối hợp gia đình học sinh để có biện pháp quản lý hoạt động học của học sinh, sinh viên.

      Một số hình ảnh học tập tại xưởng khoa công nghệ ô tô

                      

              

              

Với phương châm cầm tay chỉ việc trong quá trình dạy học, giảng viên luôn bám sát chương trình, lồng ghép những nội dung về giáo dục kỹ năng sống, bảo vệ môi trường cho HSSV, đồng thời phối hợp chặt chẽ với gia đình trong việc quản lý HSSV. Với sự quyết tâm nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ và hiệu quả công tác dạy, học và đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19 của thầy và trò khoa công nghệ ô tô, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường, tin rằng trong năm học tới, khoa Công nghệ ô tô sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, góp phần xây dựng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế  của tỉnh nhà./

                                                                                                 P. TRƯỞNG KHOA CN Ô TÔ

                                                                                                     Ths. Nguyễn Hoài Đức


Nguồn:vdht.edu.vn Copy link

Tin khác

Giới thiệu

Thông báo