Chat Facebook
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh

HỌC NGHỀ NGHIỆP VỤ BÁN HÀNG, RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC NGHỀ NGHIỆP VỤ BÁN HÀNG, RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

 

       Nghiệp vụ bán hàng là gì?

Đây chắc hẳn là một thắc mắc với bất kỳ bạn trẻ nào mới bước chân vào ngành sale. Hiểu được thuật ngữ căn bản sẽ giúp bạn có nền tảng kiến thức chắc chắn. Đặc trưng nhất của nghề này chính là người làm nghề bán hàng trực tiếp tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng – dịch vụ phù hợp, thuyết phục khách hàng mua mặt hàng đã được tư vấn. Ai có thể làm được? Nghề này có thể tiếp nhận tất cả mọi đối tượng có khả năng tiếp cận tư vấn và thuyết phục được khách hàng mua hàng.

Học nghề nghiệp vụ bán hàng ra trường làm gì?

Ngày nay khi nói đến nhóm ngành kinh tế chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít… nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Bán hàng là một bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn.

Tùy theo chuyên ngành và bậc học cũng như thế mạnh của bản thân, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các vị trí: nhân viên bán hàng; nhân viên thu ngân; nhân viên tiếp thị; nhân viên thị trường; tổ trưởng, trưởng ngành hàng; phụ trách các bộ phận quản lý cửa hàng, sản phẩm; làm việc tại các siêu thị, trực tuyến, cửa hàng, trung tâm thương mại, đại lý, các doanh nghiệp thương mại.

Các công việc đa dạng, hấp dẫn nhưng để có thể tự tin nắm bắt và theo đuổi nghề bán hàng, bên cạnh các kiến thức cơ bản và chuyên sâu của nghề, việc trang bị thêm về kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, một trong những trường đào tạo nghề chất lượng cao và uy tín, sịnh viên sẽ được tiếp xúc với các tài liệu tham khảo, quy trình thực hành, phầm mềm mới. Bên cạnh đó sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các phần mềm bán hàng, máy móc chuyên dành cho nhân viên bán hàng hiện đại, đảm bảo sinh viên có nghiệp vụ vững chắc để khi ra trường có thể tự tin khẳng định mình.

KHOA CNTT-KT


Tin khác

Giới thiệu

Thông báo