Trong thời đại kỷ nguyên số, công nghệ 4.0 việc ứng dụng khoa học công nghệ ngày càng rộng rãi. Trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, công nghệ đưa vào là môt yêu cầu tất yếu. Kahoot là một nền tảng công nghệ đã được ứng dụng trong các lĩnh vực giải trí, kinh tế, xã hội và trong thời gian gần đây đang được đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục. Mặc dù còn khá mới nhưng với nền tảng thân thiện, thích hợp với cả công nghệ di động nên tốc độ phát triển của Kahoot như vũ bão.

Giao diện chính của Kahoot.com

Vậy Kahoot là gì?

Kahoot là một ứng dụng  nhưng có dạng như chơi game với giao diện màu sắc đẹp, chữ to rõ dễ nhìn, và đặc biệt là khả năng kết nối mọi người rất cao.

Tạo một tài khoản mới Kahoot

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản một Kahoot tại đia chỉ GetKahoot.com. Tiếp theo bạn sẽ tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm cho riêng bạn hoặc chọn trong thư viện được chia sẻ bởi cộng đồng.

Đăng ký tài khoản
Kahoot thể hiện sức mạnh và khả năng thu hút người dùng các nền tảng Internet cho cả các thiết bị PC và nền tảng di động. Ưu điểm lớn là sử dụng nền tảng Web nên kết nối được với tất cả các thiết bị mà không bị giới hạn bởi hệ điều hành. Kahoot khuyến khích người trẻ sử dụng công nghệ và cạnh tranh lành mạnh… kahoot với các thiết kế và tính năng hấp dẫn sẽ giúp trẻ có sự cạnh tranh một cách công bằng về khả năng đưa ra câu trả lời nhanh nhất và nhiều nhất.

Sử dụng kết quả để điều chỉnh các hoạt động. Giáo viên sử dụng các dữ liệu như cách để tổ chức và hấp dẫn từng nhóm học sinh

Trong quá trình giảng dạy giáo viên có thể đánh giá mức độ nắm kiến thức của người học. kahoot sẽ rất hiệu quả cho việc đánh giá những kiến thức, kĩ năng, khái niệm mà học sinh đã học.

Một ứng dụng trên cộng đồng

Đã có công nghệ hỗ trợ bạn nhanh chóng nắm được các phản hồi đến từng cá nhân học sinh. Bạn có thể biết chính xác được những học sinh nắm được kiến thức, đưa ra những câu trả lời đúng và những học sinh không có khả năng đưa ra câu trả lời để.

Giáo viên có thể sử dụng sau khi kết thúc giờ học hay kết thúc một hoạt động hoặc bắt đầu một giờ học mới để nắm được phản hồi từ học sinh.

Vậy còn chần chờ gì nữa Let’s Kahoot.com thôi!

Phòng đào tạo

Phản hồi về bài viết “Kahoot – một lựa chọn mới đầy tiềm năng trong giáo dục kỹ thuật, nghề nghiệp”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: