Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 18/02 tại Hội trường tầng 2 nhà  Hiệu bộ, Ban Chấp Hành Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh đã tổ chức họp giao ban và gặp mặt đầu xuân các đồng chí trong BCH.

Tại cuộc họp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, TS. Nguyễn Xuân Ninh - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong BCH. Đồng thời nghe báo cáo và đề xuất các ý kiến từ các tổ công đoàn. Sau đó đồng chí Chủ tịch đã đánh giá lại quá trình hoạt động của BCH công đoàn trong thời gian qua về những vấn đề đã làm được và những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới và triển khai một số nhiệm vụ của Công đoàn Viên Chức  Tỉnh, Công đoàn trường  trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch mong muốn trong năm 2019 BCH Công đoàn cố gắng nổ lực hơn nữa để xây dựng một tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Buổi họp BCH Côngđoàn kết thúc trong sự đồng thuận và nhất trí cao của các đồng chí trong BCH.  Hi vọng trong năm mới Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức sẽ là một tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

BCH CÔNG ĐOÀN

Phản hồi về bài viết “Gặp mặt đầu xuân và họp giao ban của BCH Công đoàn trường”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: