Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Tỉnh đoàn, Hội chữ thập đỏ, Công đoàn Viên chức Tỉnh và Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XI năm 2019. Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, CBVC, NLĐ về mục đích ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện là giúp đỡ, cứu người, phục vụ bệnh nhân trong dịp tết Nguyên Đán – Kỷ Hợi năm 2019; đồng thời vận động đoàn viên tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XI năm 2019 đạt kết quả cao nhất.

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao cả và mang lại giá trị thiết thực nhất trong dịp đón chào tết cổ truyền của dân tộc. Với tinh thần “ Những giọt máu cho đi, những cuộc đời ở lại” tập thể cán bộ đoàn viên Công đoàn nhà trường đã tham gia tích cực trong công tác tuyên truyền và vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện. Đặc biệt sự có mặt của lãnh đạo, chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã tạo thêm động lực và tinh thần tình nguyện hiến máu cho các đồng chí đoàn viên công đoàn. Đúng 7h30 rất nhiều các đồng chí đoàn viên đã có mặt tại vị trí cho máu của ban tổ chức chương trình “ Lễ Hội Xuân Hồng” diễn ra tại sảnh lớn Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh. Những gương mặt vui tươi tràn đầy nhiệt huyết với nghĩa cử cao đẹp, với những  hy vọng những giọt máu cho đi sẽ cứu giúp được những số phận không may mắn khi gặp những rủi ro trong cuộc sống!

Cô Nguyễn Thị Xuân, Thầy Võ Tá Thắng, Thầy Nguyễn Văn Dũng Cán bộ Đoàn viên công  đoàn nhà trường đã có mặt tại đia điểm hiến máu.

Cô Nguyễn Thị Việt An, Thầy Đồng Văn Nam, một trong rất nhiều Cán bộ Đoàn viên công đoàn nhà trường đã tới vị trí cho máu từ rất sớm.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà và thầy Phan Thanh Hữu cán bộ đoàn viên Công Đoàn trường cũng có mặt tại vị trí cho máu đúng thời gian quy định.

Không khí cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều tấm gương tình nguyện hiến những giọt máu hồng để tiếp thêm tinh thần cho những người đang cần đến “ Những giọt máu cho đi, những cuộc đời ở lại”./.

Tác giả: Phan Thanh Hữu

TT tổ CĐ Điện - Điện Tử

 

Phản hồi về bài viết “Ấm áp xuân hồng 2019”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: