Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành công đoàn về việc tiếp tục đẩy mạnh chỉnh trang cơ sở vật chất, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp để giữ vững danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2018. Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật  Việt - Đức Hà Tĩnh phối hợp với các phòng, khoa phát động phong trào trồng cây xanh, chỉnh trang khuôn viên.

Chỉ sau một thời gian ngắn phong trào đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như sinh viên toàn trường tham gia. Với thời tiết thuận lợi, kết hợp với sự chăm bón chu đáo của con người đến nay diện mạo của trường đã có sự thay đổi đáng kể. Các cây cổ thụ được cắt tỉa đảm bảo an toàn cho mùa mưa bão. Các bồn hoa, cây cảnh được thay mới bằng những loại hoa phù hợp với thời tiết và phù hợp với môi trường trường học. Hiện nay các loại hoa đã bắt đầu khoe sắc góp phần làm đẹp khuôn viên trường. 

Có thể nói đây là một việc làm hết sức thiết thực, góp phần tạo ra môi trường học tập phong quang, sạch đẹp và thân thiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh cũng như khách đến với trường.

BCH CÔNG ĐOÀN

Phản hồi về bài viết “Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà tĩnh với phong trào chỉnh trang khuôn viên, trồng cây xanh”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: