Hòa cùng không khí rộn ràng đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, sáng ngày 11/02 tại Hội trường nhà Hiệu bộ, trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, khích lệ tinh thần làm việc đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động hợp đồng trong toàn trường.

Mở đầu buổi gặp mặt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, TS. Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc may mắn và thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đại gia đình tập thể cán bộ, giáo viên và người lao động hợp đồng trong toàn trường.

Nhìn lại năm qua, trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác giảng dạy và học tập cũng như một số hoạt động khác của nhà trường. TS. Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Sang năm mới, tập thể sư phạm nhà trường quyết đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh phát triển, bước lên một tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng và đoàn kết cùng với những lời chúc, những tiếng cười hân hoan trên khuôn mặt của mỗi người hứa hẹn một năm sẽ có nhiều thành tích và thắng lợi mới.

BAN BIÊN TẬP

Phản hồi về bài viết “Gặp mặt chúc Tết và khởi động ngày làm việc đầu xuân Kỷ Hợi 2019”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: