Hòa chung không khí của cả nước đón chào những ngày đầu năm mới – Năm 2019. Sáng ngày 02/01/2019 tại hội trường nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ cào cờ đầu tháng - đầu năm mới.

TS. Cao Thành Lê - Hiệu trưởng chủ trì buổi làm việc

Đến tham dự buổi chào cờ đầu tháng có BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động trong trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, hát quốc ca thay mặt BGH nhà trường, TS. Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động. Đồng thời, đánh giá lại công tác của tháng 12/2018 về những việc đã làm được và những việc còn hạn chế, tồn đọng chưa giải quyết được. BGH nhà trường mong muốn sau một năm làm việc mọi người đã cố gắng rất nhiều và sẽ cố gắng hơn nữa trong việc xây dựng nhà trường vững mạnh trong chặng đường phía trước. Cũng trong buổi chào cờ TS. Cao Thành Lê - Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những kế hoạch và nhiệm vụ cụ thể cho các phòng khoa trong thời gian tới.

Buổi chào cờ đã kết thúc trong sự đồng thuận và nhất trí của mọi người. Hi vọng trong năm mới trường Cao đẳng Kỹ thuật việt – Đức sẽ có những khởi sắc mới.

BAN BIÊN TẬP

 

Phản hồi về bài viết “Buổi lễ chào cờ đầu tháng - Khởi sắc của một năm mới”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: