Sáng ngày 20/7/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2020. Tới dự Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 có ông Phan Văn Sâm, Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp - Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Tĩnh, đại diện các doanh nghiệp liên kết với trường, các cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh đến dự và đưa tin; về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh có TS. Cao Thành Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng các em HSSV Cao đẳng khóa 16 (2017-2020) và Trung cấp khóa 17 (2018-2020).

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp năm 2020

TS. Cao Thành Lê – Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020

        Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020, TS. Cao Thành Lê - Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh - sinh viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học sinh - sinh viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

  

Đại diện HSSV phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Đ/c Phan Văn Sâm – Phó trưởng phòng Quản lý giáo dục nghề nghiệp
Sở Lao động TB&XH phát biểu và tặng hoa thầy cô giáo.

Ban giám hiệu trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho HSSV tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc

            Cũng trong sáng ngày 20/7/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020 với sự tham gia của 12 doanh nghiệp liên kết với Trường. Ngày hội thu hút đông đảo học sinh - sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hoạt động này mang ý nghĩa to lớn, góp phần định hướng cho các em học sinh - sinh viên được tiếp cận với thông tin doanh nghiệp và tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp với năng lực bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 

TS. Nguyễn Xuân Ninh - Phó Hiệu trưởng khai mạc
Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2020

 

Ban giám hiệu cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2020

 

PHÒNG ĐÀO TẠO

Phản hồi về bài viết “Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp  và Ngày hội việc làm năm 2020”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: