Tôi nhớ mãi hình ảnh của Anh đầu tiên lúc tôi mới về Trường, gặp Anh trong phòng làm việc với dáng người vừa tầm, nhưng rất nhanh nhẹn cùng nụ cười hiền từ, đôi mắt ánh lên sự thông minh, sắc sảo, giọng nói âm trầm, sâu lắng. Anh tên là Đinh Hồng Sơn – Phó giám đốc trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm và cũng là Phó chủ tịch Công đoàn trường. 10 năm qua làm việc cùng Anh, tôi học hỏi được rất nhiều điều, từ phong cách làm việc, giao tiếp với đồng nghiệp, học sinh, sinh viên đến mọi người xung quanh. Anh luôn vui vẻ, cởi mở, chân thành, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp và luôn được mọi người tin yêu, quý mến.

          Với tinh thần, trách nhiệm cao trong công tác Anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là với cương vị Phó chủ tịch Công đoàn trường, Anh luôn động viên thăm hỏi kịp thời, mang lại nhiều lợi ích chính đáng cho công đoàn viên, nhiều năm liền Anh đạt thành tích cao và được tặng nhiều danh hiệu cao quý. Những cống hiến thầm lặng của Anh đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nhà trường.

          Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam vừa qua Anh được biểu dương là người cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu giai đoạn (2016-2018). Thật vinh dự và tự hào về Anh – một người lính Cụ Hồ, một người đồng nghiệp đã hết lòng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì sự nghiệp trồng người!

                                                                  BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Phản hồi về bài viết “Viết về Anh”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: