Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 15h ngày 06/03/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) tại Hội trường tầng 3 nhà Hiệu bộ.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Duy Vinh - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Nguyễn Xuân Ninh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ cán bộ viên chức, hợp đồng lao động của nhà Trường.

Sau phần khai mạc và giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Thị Anh - Trưởng ban Nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam cũng như những thành tích mà các nữ cán bộ viên chức và lao động hợp đồng của trường đã đạt được trong năm học vừa qua.Trong buổi Mít tinh các chị em phụ nữ đã nhận được những lời chúc mừng của Ban giám hiệu nhà trường, nhận những bó hoa tươi thắm từ các phòng ban trao tặng, nghe các tiết mục văn nghệ của các CBGV trình tại buổi lễ. Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã trao giải thưởng “Giải bóng chuyền hơi nữ” cho những đội đã tham gia thi đấu và đạt giải.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và vui vẻ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các nữ CBVC nhà trường của Đảng ủy, BGH nhà trường và Công đoàn Trường. Đây là dịp để chị em Nữ công nhà trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thông qua các hoạt động giao lưu đã khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước và tinh thần lao động của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BCH CÔNG ĐOÀN

Phản hồi về bài viết “Mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910-08/03/2019)”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: