Toàn cảnh đại hội

        Thực hiện chỉ thị 35-CT/TW của BCH Trung ương Đảng và được sự cho phép của Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 19/5/2020 Trường CĐKT Việt Đức Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kì 2020-2025 phiên chính thức.  Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Trưởng ban tuyên giáo cùng đoàn đại biểu từ Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về dự.

   

Đ/C Cao Thành Lê - Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kì 2020-2025

        Đại hội đã tập trung kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2015-2020. Và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kì 2020-2025 với chủ đề “phát huy truyền thống, đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỉ cương, đổi mới xây dựng nhà trường trở thành trường trọng điểm quốc gia”. Trong đó, đại hội tập trung thảo luận các giái pháp để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; thương hiệu nhà trường được củng cố và phát triển; Đại hội cũng nhấn mạnh đến công tác giáo dục chính trị, đạo đức để nêu cao phẩm chất chính trị, tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu của mỗi đảng viên để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà đại hội đã đề ra.

Đ/C Nguyễn Duy Vinh - Phó hiệu trưởng - Đọc báo cáo hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2015-2020

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Trọng Vân – Trưởng ban tuyên giáo - đã biểu dương  những kết quả mà Đảng bộ trường Đảng bộ CĐKT Việt Đức Hà Tĩnh đã đạt được trong nhiệm kì qua. Bên cạnh đó, đ/c cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và  yêu cầu Đảng bộ nhà trường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới công tác quản lý, dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục; chăm lo công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đại hội đã đề ra và đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Trọng Vân - Phát biểu chỉ đạo đại hội

           Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ, đoàn kết Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ gồm 07 đ/c và đồng chí Cao Thành Lê – Hiệu trưởng nhà trường được BCH mới bầu giữ chức chức vụ Bí thư Đảng bộ và đ/c Dương Văn Hoan được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư; Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra nhiệm kì 2020-2025. Đây là những đ/c có đầy đủ phẩm chất, năng lực, tiêu biểu cho bản lĩnh, trí tuệ và quyết tâm để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kì mới. Đại hội cũng đã bầu 3 đ/c đại biểu ưu tú thay mặt cho gần 100 đảng viên trong toàn Đảng bộ đi dự Đại hội Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ  2020 - 2025

BCH nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhận nhiệm vụ

         Đại hội Đảng bộ trường CĐKT Việt – Đức Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Nhiệm vụ phía trước còn rất nặng nề, khó khăn, thử thách còn nhiều nhưng tin tưởng rằng với tinh thần “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm, đổi mới” với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Đảng bộ Trường sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa nhà trường trở thành cơ sở giáo dục dạy nghề trọng điểm quốc gia, xứng đáng với sự kỳ vọng của CBGV và học sinh toàn trường.

Đảng ủy trường CĐKT Việt Đức Hà Tĩnh

Phản hồi về bài viết “ĐOÀN KẾT, TRÍ TUỆ VÀ QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI TỪ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIỆT - ĐỨC HÀ TĨNH LẦN THỨ VII – NHIỆM KỲ 2020 - 2025”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: