Bước vào năm học mới 2020-2021, Khoa  KHCB-THPT của trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh rộn ràng chào đón hơn 600 tân học sinh khối 10 nhập học trong không khí háo hức và kì vọng về một ngôi trường đã được khẳng định chất lượng làm nên thương hiệu trong nhiều năm qua: vừa đào tạo văn hóa, vừa rèn dũa tay nghề cho các em có được sự vững vàng để lập nghiệp.

Trong tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, khoa chỉ tổ chức tập trung học sinh khai giảng tại lớp để đọc thư chúc mừng của thầy hiệu trưởng và nghe giáo viên chủ nhiệm phổ biến quy chế thi đua xếp loại đầu năm cũng như triển khai kế hoạch, mục tiêu đầu năm học mới.

 

                                      

Học sinh tham dự lễ khai giảng tại lớp học

Ngày 7 tháng 9 năm 2020 các em học sinh chính thức đến trường học tập. Tiết học đầu tiên khoa KHCB-THPT đã long trọng tổ chức buổi chào cờ đầu tuần trong không khí trang nghiêm, đầy phấn khởi hiện lên trên mỗi khuôn mặt thân thương của các em học sinh. Trong lễ chào cờ Ban chấp hành liên chi đoàn thay mặt Ban chủ nhiệm khoa phổ biến nội quy, quy chế năm học mới. Tiếp đến là ý kiến chỉ đạo, dặn dò của thầy Trưởng khoa đối với toàn thế học sinh ba khối và chúc các em bước sang một năm học mới có nhiều sức khỏe, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

                                  

   Lễ chào cờ đầu năm học mới

Một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới đang chào đón thầy và trò khoa KHCB-THPT.

                                     

                                                                                                             KHOA KHCB-THPT

Phản hồi về bài viết “NĂM HỌC MỚI, NHIỀU KHỞI SẮC MỚI”

* Họ và tên:   
*Email:      
Số điện thoại:  
* Nội dung:  
Mã bảo vệ: